Hotline: 036.933.5252

Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

Bệnh viện Nam khoa Hà Nội - 52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

TIẾN SỸ - BÁC SỸ:

NGUYỄN PHƯƠNG HỒNG

Tiến sĩ - Bác sĩ: Chuyên khoa Nam học - Tiết niệu

Chức vụ - Bằng cấp

Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ cao cấp, Tiến sỹ, nguyên Giám đốc Trung tâm nam học và phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Nguyên phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, nguyên Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam, hiện là Phó chủ tịch Hội Tiết niệu - Thận học miền Bắc.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng là bác sỹ chuyên khoa nam học có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục của nam giới (viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tính - tinh hoàn, viêm túi tinh,...), các bệnh rối loạn chức năng tình dục (rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh,...)

BÁC SỸ:

NGUYỄN TRUNG KIÊN

Tiến sĩ - Bác sĩ: Chuyên khoa Nam học - Tiết niệu

Chức vụ - Bằng cấp

Bác sĩ Nguyễn Trung Kiên tốt nghiệp Đại học Y Khoa Hà Nội (nay gọi là trường Đại học Y Hà Nội) năm 1984 –một trong những cơ sở đào tạo cán bộ y khoa hàng đầu nước ta, cho đến nay đây vẫn được đánh giá là trường đại học “danh giá” cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Kiên là người có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh: Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục,...

BÁC SỸ:

PHÙNG THANH VÂN

Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp I; Bác sĩ chuyên khoa Y-xã hội học cấp I

Chức vụ - Bằng cấp

Năm 1977, Bác sĩ Phùng Thanh Vân tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa ngoại của Đại học Y khoa Hà Nội – một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa tại Việt Nam.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Phùng Thanh Vân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm: Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục...Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…