52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

8:00 - 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần)

Phòng khám nam khoa

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi | Khám nam khoa tốt Hà Nội

“ Sức khỏe của bạn
Trách nhiệm của chúng tôi

Quý khách hàng thân mến!

Chúng ta biết rằng, một gia đình hạnh phúc trọn vẹn thường bắt nguồn từ chính tình yêu thương và sức khỏe dồi dào của từng thành viên cộng lại. Và rủi ro về sức khỏe là điều không ai mong muốn, nhưng thực tế lại rất khó tránh khỏi, thậm chí điều đó còn có thể xảy ra bất ngờ với bất cứ ai...

Đến 1 lon coca cola giá 10.000đ, khi uống hết, dẫm bẹp, bán ve chai vẫn được 200đ. Cho thấy, ngay cả khi bạn sử dụng hết nó vẫn còn giá trị. Nhưng với chính cuộc đời chúng ta, nếu chẳng may bản thân gặp các vấn đề về sức khỏe, nhưng thời gian phát hiện muộn, chần chừ trong việc thăm khám hay lo lắng về vấn đề tài chính... để rồi bỏ lỡ mất cơ hội được tầm soát bệnh sớm... chẳng lẽ khi “nhắm mắt xuôi tay” giá trị của mình chỉ còn 0đ hay sao?

Vậy nên, đứng trước sự phát triển lớn mạnh của xã hội, nhu cầu về cuộc sống ngày càng nâng cao thì vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng cần phải trở thành mối quan tâm hàng đầu của cá nhân, gia đình và toàn xã hội?... Việc khám sức khỏe định kỳ là một trong những biện pháp để dự phòng và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bạn và cả những người thân xung quanh.

Nắm rõ vai trò, ý nghĩa của hoạt động kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với mỗi cá nhân, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa 52 Nguyễn Trãi phối hợp cùng các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra các gói khám sức khỏe định kỳ được thiết kế với tiêu chí toàn diện, chuyên sâu và đảm bảo phát hiện chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Ngoài yếu tố về chất lượng, Bệnh viện còn đảm bảo cung cấp mức chi phí phù hợp và niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế.

Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, Bệnh viện chúng tôi luôn đề cao y đức, phấn đấu xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp chữa bệnh kịp thời và hiệu quả nhất.

Mong rằng, với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp cùng chính sách hỗ trợ chi phí hợp lý, sự tận tâm trong nghề nghiệp, Bệnh viện Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ là nơi an tâm để bạn gửi gắm sức khỏe!

Thân!

Quý Khách lưu ý: Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi không bán thuốc qua mạng!
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
0353.35.52.52 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK