52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

8:00 - 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần)

Phòng khám nam khoa

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi | Khám nam khoa tốt Hà Nội

“ Sức khỏe của bạn
Trách nhiệm của chúng tôi

Thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới – Kỹ thuật hiện đại thực hiện chỉ 15 phút

  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:
Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật y khoa thường được áp dụng trong việc xử lý phần bao da quy đầu bị bất thường (bị dài/ hẹp/ nghẹt) giúp giải quyết tình trạng viêm nhiễm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, khả năng sinh sản của nam giới. Nếu đang sở hữu “cậu nhỏ” gặp vấn đề tại bộ phận này, những thông tin chia sẻ ngay sau đây về thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới - Kỹ thuật hiện đại thực hiện chỉ 15 phút

Cắt bao quy đầu có phải thủ thuật không?

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa thủ thuật và phẫu thuật. Đó đều là can thiệp ngoại khoa được chỉ định, liên quan đến việc sử dụng các thiết bị y tế: dao, kéo, tia laser,…nhưng phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật viên, độ khó của kỹ thuật, đơn vị thực hiện, số người tham gia thực hiện cũng như thời gian tiến hành mà được quy định can thiệp ngoại khoa đó là thủ thuật hoặc phẫu thuật.
Dựa theo những tiêu chí quy định do Bộ y tế ban hành về phân loại cấp độ thủ thuật, phẫu thuật thì cắt bao quy đầu được xếp vào thủ thuật y khoa đơn giản và có thể được tiến hành tại các đơn vị y tế tuyến huyện, phòng khám tư nhân,…:

– 1. Thời gian thực hiện: 15 – 30 phút (tùy theo phương pháp tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu).

– 2. Kỹ thuật viên: được đào tạo bài bản về kỹ thuật xử lý bao quy đầu trước – trong – sau tiến hành thủ thuật.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

– 3. Độ khó: thấp, diện tích xâm lấn nhỏ.

– 4. Số người tham gia thực hiện: 1 phẫu thuật viên chính, 2 phụ, 1 gây mê chính, 2 phụ gây mê, 1 giúp việc.

– 5. Mức độ rủi ro thấp.

Nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu khi nào?

Các chuyên gia y tế về khuyến cáo nam giới nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu trong những trường hợp sau đây:

– 1. Dài bao quy đầu: Bao quy đầu trùm kín quy đầu – dương vật và khó hoặc không tụt xuống được mà phải dùng tay kéo xuống.

– 2. Hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu bó chặt, chít hẹp lấy quy đầu và không tụt xuống được kể cả việc dùng tay kéo gây đau đớn, tổn thương bộ phận sinh dục.

– 3. Nghẹt bao quy đầu: Bao quy đầu không thể lộn xuống được, hoặc dùng tay lộn xuống được nhưng không thể kéo ngược trở lại.

– 4. Viêm bao quy đầu: Trường hợp viêm bao quy đầu kèm dài hoặc hẹp bao quy đầu thì sau khi điều trị viêm xong, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu cho người bệnh.

Những lợi ích tuyệt vời khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

Trên thực tế, cắt bao quy đầu là một dạng thủ thuật y khoa khá đơn giản và rất nhiều cơ sở y tế đều được cấp phép, đủ điều kiện để tiến hành, bạn không cần quá lo lắng khi thăm khám và có chỉ định từ bác sĩ thực hiện thủ thuật này.
Nếu phần bao quy đầu bất thường nhưng không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống tình dục nam giới thì không cần tiến hành cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu tình trạng dai/ hẹp bao quy đầu là khởi nguồn hoặc là yếu tố làm gia tăng nguy cơ viêm nhiễm , ảnh hưởng đến khả năng tình dục, sức khỏe sinh sản thì cần tiến hành làm thủ thuật sớm.

Dưới đây là những lợi ích mà thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại giúp bạn có “động lực” tiến hành sớm:

Lợi ích của cắt bao quy đầu

– 1. Vệ sinh vùng kín dễ dàng: Phần da bao quy đầu bị dài/ hẹp khiến việc vệ sinh sau khi đi tiểu hoặc quan hệ tình dục gặp trở ngại khi phải dùng tay kéo tuột phần bao da này xuống. Bạn sẽ cảm thấy đau khi thực hiện sai cách. Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng bất tiện này.

– 2. Ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm: Tình trạng bao quy đầu bị dài/ hẹp còn khiến các cặn bẩn từ nước tiểu và bựa sinh dục có cơ hội tích tụ. Đó là những yếu tố thuận lợi để các loại vi khuẩn có hại xâm nhập gây bệnh. Tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sớm là cách hiệu quả để nam giới tránh nguy cơ bị viêm nhiễm.

– 3. Dài/hẹp bao quy đầu khiến nam giới cũng gặp khó khăn khi quan hệ tình dục, nhất là cảm giác thăng hoa, thỏa mãn không được trọn vẹn. Cắt bao quy đầu giúp nam giới không bị đau đớn khi quan hệ, dễ dàng đạt được khoái cảm trong quá trình giao hợp.

– 4. Cắt bao quy đầu giúp dương vật được “giải phóng” khỏi tình trạng bị bao trùm hoặc bó nghẹt giúp dương vật phát triển đầy đủ về kích thước.

– 5. Ngăn chặn nguy cơ vô sinh, hiếm muộn: Qua quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín kém, sai cách,…hoàn toàn có thể trở thành con đường lây nhiễm nhiều loại virus, vi khuẩn có hại vào cơ quan sinh sản của nam giới. Cắt bao quy đầu là giải pháp giúp giản thiểu yếu tố nguy cơ gây hại đến hệ sinh sản nam giới.

– 6. Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và lây lan sang cho bạn tình.

Chia sẻ 4 công nghệ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ cắt bao quy đầu và nam giới có thể tham khảo một số công nghệ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay như:

– 1. Cắt bao quy đầu công nghệ Mỹ: Cắt bao quy đầu công nghệ Mỹ là phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng khá phổ biến ở các cơ sở y tế. Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng sóng cao tần để tác động trực tiếp lên vùng da bao quy đầu nhằm đốt các liên kết tế bào da và phần da thừa ở bao quy đầu, giúp cho bao quy đầu có thể tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài khi nam giới lộn bao quy đầu và cương cứng.

– 2. Cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu: Cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu được đánh giá là bước đột phá trong y học hiện đại về việc cắt bao quy đầu cho nam giới. Công nghệ này tích hợp cắt và khâu bao quy đầu trong 1 lần. Phương pháp này được tiến hành như sau: bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại dương vật và bao quy đầu sau khi thăm khám, vệ sinh bao quy đầu cho người bệnh. Sau đó dùng công nghệ cắt bao quy đầu châu Âu để tách phần da bao quanh đầu và tạo hình cho đầu dương vật.

– 3. Cắt bao quy đầu bằng máy stapler: Cắt bao quy đầu bằng máy stapler là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện nay. Tất các các khâu cắt-cầm máu-khâu vết thương đều được thực hiện bằng máy. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện rất nhanh, an toàn, hạn chế chảy máu, đảm bảo tính thẩm mỹ… Tuy nhiên, nhược điểm là chi phí, giá thành cao, nhiều bệnh nhân không có đủ kinh phí để thực hiện.

– 4. Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc: Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới nhất hiện nay được nhiều nam giới lựa chọn.  Ngoài những ưu điểm như xâm lấn tối thiểu, được gây tê trước khi thực hiện, hạn chế chảy máu, thời gian thực hiện ngắn, an toàn, nhanh chóng hồi phục, có tính thẩm mỹ cao… thì phương pháp này còn có chi phí hợp lý.

Trên đây là các công nghệ cắt bao quy đầu hiện nay, các chuyên gia y tế khuyến cáo nam giới để lựa chọn cho mình phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả thì nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ có chuyên môn. Để được tư vấn về các phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay, nam giới hãy chát tư vấn trực tiếp hoăc gọi ngay hotline 024 3511 1111 – 036 933 5252

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở đâu uy tín và an toàn tại Hà Nội?

– Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận của việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì thực tế cũng ghi nhận không hiếm trường hợp xảy ra biến chứng khi tiến hành tiểu phẫu như nhiễm trùng nặng, phù nề, chảy máu, đau đớn,…do chất lượng phẫu thuật viên, điều kiện cơ sở y tế tiến hàng không đảm bảo. Do đó, lựa chọn cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là cách để bạn chủ động bảo vệ bản thân khỏi những tác dụng phụ đáng tiếc đó.
– Hiện nay, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố về bác sĩ phẫu thuật –  phương pháp – điều kiện phòng mổ, dụng cụ phẫu thật – kỹ thuật chăm sóc sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định điều trị tại đây. Phòng khám chưa ghi nhận bất cứ trường hợp bệnh nhân có hiện tượng xảy ra biến chứng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản, tình dục của nam giới.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc ở Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội, các bác sĩ chuyên khoa đã và đang thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm như:
– 1. An toàn: Công nghệ cắt bao quy đầu Ion khâu mảnh Hàn Quốc giúp giảm thiểu tình trạng chảy máu và đảm bảo an toàn.
– 2. Giảm thiểu đau đớn: Trước khi thực hiện thủ thuật, nam giới sẽ được gây tê cục bộ nên không còn cảm giác đau trong quá trình cắt bao quy đầu.
– 3. Thời gian thực hiện: Thời gian cho một ca cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi khoảng 10-15 phút, nam giới không cần phải nằm viện.
– 4. Thời gian hồi phục: Khoảng 5-7 ngày sau khi cắt bao quy đầu là vết thương sẽ lành và nam giới có thể sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường.
– 5. Tính thẩm mỹ: Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có tính thẩm mỹ cao.
Cắt bao quy đầu thẩm mỹ ION KHÂU MẢNH HÀN QUỐC MỚI NHẤT

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín Hà Nội

Một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội được nam giới tin tưởng và lựa chọn đó là Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để thực hiện. Đến với Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội để thực hiện cắt bao quy đầu, bạn sẽ thấy các ưu điểm như:
Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi
– 1. Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật tại phòng khám đều có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về kỹ thuật cắt bao quy đầu và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong xử lý kịp thời các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi làm thủ thuật.
Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức:
Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức:
Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung, Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam – Bác sĩ Nguyễn Bá Dương:
Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung, Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam – Bác sĩ Nguyễn Bá Dương:
Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường:
Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường:
Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hóa:
Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hóa:
Bác sĩ chuyên khoa I Phụ Sản - Nguyễn Thị Minh Cúc:
Bác sĩ chuyên khoa I Phụ Sản - Nguyễn Thị Minh Cúc:
– 2. Điều kiện cơ sở vật chất từ phòng mổ cho đến các dụng cụ y tế tiến hành đều đảm vảo vệ sinh, tiệt trùng, tránh nguy cơ bị xảy ra biến chứng.
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy lấy tinh trùng tự động
Máy lấy tinh trùng tự động
Máy Lazer bán dẫn
Máy Lazer bán dẫn
Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt
Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt
Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
– 3. Ứng dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại giúp bạn tháo gỡ nhiều lo lắng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như: Giảm thiểu đau đớn, ít chảy máu, an toàn, tỉ lệ xảy ra di chứng sau phẫu thuật rất thấp, tính thẩm mĩ cao.
– 4. Chỉ sau 15 – 30 phút tiểu phẫu hoàn tất và sau 1 tháng người bệnh có thể sinh hoạt được như bình thường.
– 5. Sau thủ thuật, người bệnh được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc và theo dõi vết môt sau phẫu thuật, những diễn biến bất thường sẽ được can thiệp xử lý nhanh chóng, kịp thời.
– 6. Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong điều kiện vô khuẩn đảm bảo tại phòng thủ thuật riêng biệt và khép kín với đầy đủ tiện nghi.
– 7. Chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết công khai minh bạch với người bệnh trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, Phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi giảm chi phí cho người bệnh khi đặt lịch hẹn khám online.
Gói Khám Ưu Đãi Nam Khoa
Gói Khám Ưu Đãi Nam Khoa
Gói Khám Ưu Đãi Sức Khỏe Sinh Sản Nam
Gói Khám Ưu Đãi Sức Khỏe Sinh Sản Nam
Gói Khám Ưu Đãi Bệnh Xã Hội Nam
Gói Khám Ưu Đãi Bệnh Xã Hội Nam
Gói Khám Ưu Đãi Phụ Khoa
Gói Khám Ưu Đãi Phụ Khoa
Gói Khám Sức Khỏe Sinh Sản Nữ
Gói Khám Sức Khỏe Sinh Sản Nữ
Gói Khám Bệnh Xã Hội Nữ
Gói Khám Bệnh Xã Hội Nữ

– 8. Thời gian làm việc của Phòng khám linh hoạt từ 8h-20h tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ… nên rất thuận tiện cho những người bận rộn.

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu, xin liên hệ số Hotline: 024 3511 1111 – 036 933 5252 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh chóng.

bảng giá

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Bạn có vấn đề chưa rõ cần bác sĩ giải đáp

>> Click [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để bác sĩ tư vấn >> Hotline: 087.666.5252 - 033.555.1280 >> Hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Review cho bạn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Review cho bạn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Chi phí cắt bao quy đầu là vấn đề khiến nhiều nam giới quan...

Tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực y khoa, đến nay...

Lột bao quy đầu có tác dụng gì? – Bao quy đầu chưa lột có sao không?

Lột bao quy đầu được coi là bước đánh dấu của sự...

Địa chỉ cắt bao quy đầu thẩm mỹ ở Hà Nội

Theo thống kê, từng có tới 57% nam giới gặp phải tình trạng...

Quý Khách lưu ý: Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi không bán thuốc qua mạng!
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!

(Ẩn đi)